sql server huong dan hoc qua vi du 5ef43479907aa

sql server huong dan hoc qua vi du 5ef43479907aa

Thông tin sách: Sql Server Hướng Dẫn Học Qua Ví Dụ

Cơ sở dữ liệu giữ một vai trò quan trọng trong hệ thống thông tin của các tổ chức, doanh nghiệp. Chính vì lẽ đó mà môn học cơ sở dữ liệu đã được các trường Đại học, Cao đẳng đưa vào giảng dạy nhằm cung cấp những kiến thức nền tảng cho các sinh viên ngành công nghệ thông tin.
Cuốn sách SQL Server 2008 – Hướng dẫn học qua ví dụ đã được Trường Đại học FPT chọn dịch từ ấn bản gốc Murach’s SQL Server 2008 for Developers theo triết lý Thực học – Thực nghiệm và đăng ký độc quyền phát hành tại Việt Nam. Được phát hàng bởi nhà sản xuất Mike Murach & Associates – chuyên về dòng sách lập trình và cơ sở dữ liệu, cuốn sách hứa hẹn sẽ cung cấp những kiến thức hữu ích về SQL Server, một trong những hệ quản trị cơ sở dữ liệu phố biến tại doanh nghiệp.
Bố cục mỗi kỹ năng chia làm hai phần rõ rệt: Bên phải nêu cú pháp, ví dụ, chỉ dẫn và tóm lược kỹ năng, bên trái diễn giải và mở rộng kiến thức, giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức học tập. Ngoài những kiến thức liên quan đến hệ quản trị cơ sở dữ liệu SQL Server, cuốn sách còn được cung cấp kiến thức về SQL chuẩn, giúp bạn dễ dàng áp dụng sang các hệ quản trị khác. Ngoài ra, sách còn hướng dẫn các kiến thức cơ sở về thiết kế, cài đặt, bảo trì và bảo mật cơ sở dữ liệu, giúp trang bị kiến thức vững chắc cho bạn để trở thành những nhà phát triển hệ thống, quản trị viên cơ sở dữ liệu tương lai.
Trân trọng giới thiệu!


Tra cứu thêm thông tin


Đặt mua