phong cach pr chuyen nghiep tai ban 5ef438fa53b10

phong cach pr chuyen nghiep tai ban 5ef438fa53b10

Thông tin sách: Phong Cách Pr Chuyên Nghiệp (Tái Bản)

Phong Cách Pr Chuyên Nghiệp (Tái Bản)

Cuốn sách “Phong Cách Pr Chuyên Nghiệp” sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức thực tế bổ ích, vì đây là đúc kết kinh nghiệm của những người tâm huyết và nhiều trải nghiệm trong lĩnh vực PR.

Phần lớn những chuyên viên PR có Phong cách PR chuyên nghiệp, những anh/chị, các bạn trẻ đang hoạt động trong lĩnh vực này đều đi lên và thành công từ những trải nghiệm, những bài học kinh nghiệm thu lượm được từ chính công việc. Điều đó cũng gây không ít hoang mang, bối rối cho những bạn trẻ mới vào nghề hoặc những người đã đi làm một thời gian nhưng vẫn chưa cảm thấy mình hiểu thật đầy đủ về PR. Cuốn sách Phong cách PR chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức thực tế bổ ích, vì đây là đúc kết kinh nghiệm của những người tâm huyết và nhiều trải nghiệm trong lĩnh vực PR.

Khác với những cuốn sách đã xuất bản viết về PR, những cuốn sách ấy chủ yếu đề cập đến mảng lý thuyết, lập kế hoạch, chân dung người làm PR cùng những tố chất, nghệ thuật PRPhong cách PR chuyên nghiệp đi sâu vào quy trình làm việc của một chuyên viên PR trong môi trường kinh doanh thực tế. Cung cấp cho độc giả những phương pháp, những hướng dẫn cụ thể, đọc xong quyển sách này ít nhiều khi đặt bút xuống viết một thông cáo báo chí, bạn sẽ biết bắt đầu từ đâu. Khi muốn tiếp xúc với một phóng viên, bạn sẽ biết mình nên làm gì đầu tiên. Mỗi một quy trình, mỗi một kỹ năng được đề cập trong quyển sách đều xuất phát từ những kinh nghiệm thực tế mà chúng tôi tích lũy được trong suốt quá trình làm việc cho các công ty truyền thông, các doanh nghiệp và giảng dạy tại các trường đại học cũng như huấn luyện cho các doanh nghiệp. Đây là điểm đặc biệt giúp quyển sách marketing được nhiều người đánh giá là có tính thực tiễn cao.

Đến với cuốn sách, bạn như mang cả lớp học PR tiền triệu về nhà.

TÁC GIẢ CỦA PHONG CÁCH PR CHUYÊN NGHIỆP:
Hoàng Xuân Phương – Giảng viên bộ môn PR và Quảng cáo – Trường ĐHKHXHVN – TP. HCM và hiện đang làm PR manager cho công ty KPH và cộng tác PR cho mạng cộng đồng doanh nhân anphabe.com.
Nguyễn Thị Ngọc Châu – PR Manager công ty truyền thông Mio, giảng viên thỉnh giảng tại trường ĐHKHXHNV – TP. HCM, khách mời nói  chuyện chuyên đề về PR của trường và giảng dạy tại học viện BMG.

 

Sunbook News trân trọng giới thiệu!

 

Đánh giá sản phẩm

5Tra cứu thêm thông tin


Đặt mua