khoi nguon sang tao ideaship how to get ideas flowing in your workplace 5ef437b64008b

khoi nguon sang tao ideaship how to get ideas flowing in your workplace 5ef437b64008b

Thông tin sách: Khơi Nguồn Sáng Tạo (Ideaship: How To Get Ideas Flowing In Your Workplace)

Khơi nguồn sáng tạo nghĩa là sao? Và bằng cách nào? Ắt hẳn bạn đã từng rất nhiều lần tự hỏi câu đó. Thông thường khi đề cập tới sự sáng tạo, không ít người đã liên tưởng sáng tạo là một vật có hình thái cụ thể. Tuy nhiên, sáng tạo hiểu theo ý nghĩa cơ bản là sự thay đổi và tiến lên, không liên quan gì tới hình thức và thể thức của nó. Để nâng cao khả năng cạnh tranh và năng lực phát triển doanh nghiệp, bạn cần luôn có sự sáng tạo trong việc thay đổi và phát triển sản phẩm, dịch vụ mới và kỹ thuật marketing mới. Tuy nhiên, nếu đổi mới xuất hiện tình cờ và bắt nguồn từ sáng tạo thì một người cần xây dựng tính sáng tạo tại nơi làm việc như thế nào? Một doanh nghiệp nhỏ phải khơi dậy, nuôi dưỡng và phát triển tính sáng tạo ra sao? Cuốn sách Khơi nguồn sáng tạo của Jack Foster sẽ đem đến cho bạn những lời giải đáp thiết thực và hữu ích nhất!

Cuốn sách vạch ra quá trình 5 bước để giải quyết một vân đề và tạo ra ý tưởng gồm:

  1. Nhận định vấn đề
  2. Tập hợp thông tin
  3. Tìm kiếm ý tưởng
  4. Tạm quên lãng
  5. Thưc hiện ý tưởng

….giúp tháo gỡ những bí ẩn và lo âu ra khỏi quá trình sáng tạo ý tưởng.

Khơi nguồn sáng tạo không giống với bất cứ cuốn sách nào mà bạn đã từng đọc. Nó là cuốn sách hay về marketing mà bạn không nên bỏ qua, là sản phẩm được viết bởi 25 năm kinh nghiệm làm Giám đốc quảng cáo của tác giả cùng với các bài học hữu ích từ các Phòng quảng cáo nổi tiếng trên toàn thế giới. Đọc cuốn sách, bạn sẽ cảm thấy gần gũi, nhẹ nhàng, hấp dẫn hơn qua giọng điệu thân thiện hóm hỉnh rất thu hút của tác giả Jack Foster mà ta đã từng bắt gặp trong cuốn sách Một nửa của 13 là 8. Tác giả đưa ra các phương thức để giải phóng sức sáng tạo trong con người bạn, giúp bạn tìm được cách dễ dàng nảy sinh ra những ý tưởng mới mẻ và sáng tạo.

Trong cuộc sống đầy màu sắc này, còn gì thích thú hơn là ngập tràn trong niềm vui sáng tạo bất tận. Khi nắm trong tay tư duy sáng tạo, một cái đầu bùng nổ, bạn sẽ luôn cảm thấy tràn đầy năng lượng, yêu đời, yêu cuộc sống và bản thân mình hơn. Và cuốn sách Khơi nguồn sáng tạo là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn!


Tra cứu thêm thông tin


Đặt mua