hbr onpoint 1 5 cuon freeship toan quoc 5fbcd1ea3ea72

hbr onpoint 1 5 cuon freeship toan quoc 5fbcd1ea3ea72

Thông tin sách: HBR OnPoint 1 (5 cuốn) – Freeship toàn quốc

ẤN PHẨM DÀNH CHO DOANH NHÂN ĐÃ CÓ MẶT TẠI VIỆT NAM!

Sunbook News trân trọng giới thiệu tới độc giả bộ HBR ON POINT – Một ấn phẩm hay và đáng đọc nhất dành cho doanh nhân và các nhà quản trị doanh nghiệp.

HBR ON POINT là dạng tạp chí chuyên đề chất lượng cao, chọn lọc và tổng hợp những bài viết hay nhất trên tạp chí danh tiếng Harvard Business Review. Tháng 9/2018, Sunbook News sẽ cho ra mắt thị trường 05 số chuyên đề:
2714 ON STRATEGY – CHIẾN LƯỢC
2714 ON LEADERSHIP – LÃNH ĐẠO
2714 ON INNOVATION – ĐỔI MỚI SÁNG TẠO
2714 ON COMMUNICATION – TRUYỀN THÔNG GIAO TIẾP
2714 ON STRATEGIC MARKETING – MARKETING CHIẾN LƯỢC

Với góc nhìn mới mẻ và đầy sức thuyết phục từ các chuyên gia uy tín trên tạp chí Harvard Business Review, Sunbook News trân trọng giới thiệu đến bạn đọc ấn phẩm đặc biệt này như một giải pháp cho việc đào sâu tìm hiểu và giải quyết triệt để những khó khăn, vướng mắc trong quá trình điều phối và định hướng doanh nghiệp của bạn.
HBR ON POINT chắc chắn sẽ giúp cho các doanh nhân cũng như các cộng sự trong công ty những bài học kinh nghiệm giá trị, những tư duy mới cũng như những phương pháp quản trị hiện đại từ các doanh nhân, lãnh đạo, chuyên gia tư vấn và nhà quản lý hàng đầu thế giới.

Cùng với hàng trăm đầu sách về kinh doanh được xuất bản trong suốt gần 15 năm qua, chúng tôi tin tưởng rằng, việc xuất bản ấn phẩm đặc biệt này sẽ tiếp tục hiện thực hóa sứ mệnh của Sunbook News, là đơn vị hàng đầu chuyển giao tri thức quản trị kinh doanh, đồng hành với sự phát triển của cộng đồng doanh nhân và doanh nghiệp Việt Nam.

Đánh giá sản phẩm

4,7Tra cứu thêm thông tin


Đặt mua