Sunbook News https://news.sunbook.vn Sách mới xuất bản tại Việt Nam Tue, 13 Oct 2020 02:10:45 -0700 vi hourly 1 https://wordpress.org/?v=5.5.1 https://news.sunbook.vn/wp-content/uploads/2020/06/cropped-cropped-icon-32x32-1-32x32.png Sunbook News https://news.sunbook.vn 32 32 Digital Transformation – Chuyển đổi số (Dự kiến phát hành tháng 10/2020) https://news.sunbook.vn/digital-transformation-chuyen-doi-so-du-kien-phat-hanh-thang-10-2020/ https://news.sunbook.vn/digital-transformation-chuyen-doi-so-du-kien-phat-hanh-thang-10-2020/#respond Tue, 13 Oct 2020 02:10:44 +0000 https://news.sunbook.vn/digital-transformation-chuyen-doi-so-du-kien-phat-hanh-thang-10-2020/ digital transformation chuyen doi so du kien phat hanh thang 10 2020 5f856f1499421

Thông tin sách: Digital Transformation – Chuyển đổi số (Dự kiến phát hành tháng 10/2020)

Bất kỳ tổ chức nào cũng đều phải đối mặt với những thay đổi lớn tới từ bên ngoài trong quá trình chuyển đổi số. Vậy tổ chức của bạn phải bắt đầu từ đâu? Làm thế nào bạn có được nguồn lực phù hợp? Quá trình này nên được thực hiện như thế nào? Bnên tập trung đo lường những dữ liệu nào?…

Với “cách thức” chuyển đổi số được tạo ra từ những thành công trên mọi lĩnh vực, Lindsay Herbert chắt lọc nó thành năm giai đoạn triển khai công nghệ số cho doanh nghiệp. Các giai đoạn này hoạt động như một khung lặp nhằm đổi mới liên tục, cho phép bạn tạo ra kết quả ngay lập tức, cũng như tăng dần sự thay đổi trong toàn tổ chức của bạn.

Trong Chuyển đổi số, Herbert truyền tải kinh nghiệm của riêng mình trong các chương trình thay đổi và đổi mới hàng đầu trên toàn cầu, cũng như những hiểu biết sâu sắc từ các chuyên gia và lãnh đạo từ các tổ chức đa dạng như Tổ chức Quốc tế về Bảo tồn Thiên nhiên, Cao ủy Liên Hợp Quốc về người tị nạn, Hiệp hội Ung thư Hoa Kỳ, Liên đoàn Quốc tế Nhân quyền, Đại học Harvard, Morgan Stanley, Rijksmuseum và nhiều người khác.

—————-

Thông tin tác giả Lindsay Herbert

Với vai trò là người phụ trách chuyển đổi số tại IBM, Lindsay Herbert đã trực tiếp chỉ đạo các dự án đổi mới quy mô lớn trên toàn cầu trong mọi lĩnh vực tổ chức. Công việc của cô là phát triển các giải pháp mới tạo ra thị trường mới và tăng cường lợi thế cạnh tranh cho các công ty hàng đầu thế giới.
Lindsay Herbert còn là một diễn giả nổi tiếng trong lĩnh vực chuyển đổi số. Cô thường xuyên chia sẻ những hiểu biết về sự tương tác của xã hội với công nghệ số và cách nó tiếp tục xác định lại mọi khía cạnh của doanh nghiệp…

Alphabooks trân trọng giới thiệu!
 


Tra cứu thêm thông tin


Đặt mua

]]>
https://news.sunbook.vn/digital-transformation-chuyen-doi-so-du-kien-phat-hanh-thang-10-2020/feed/ 0
Self Leadership – Lãnh đạo bản thân (Dự kiến phát hành tháng 10/2020) https://news.sunbook.vn/self-leadership-lanh-dao-ban-than-du-kien-phat-hanh-thang-10-2020/ https://news.sunbook.vn/self-leadership-lanh-dao-ban-than-du-kien-phat-hanh-thang-10-2020/#respond Tue, 13 Oct 2020 02:10:38 +0000 https://news.sunbook.vn/self-leadership-lanh-dao-ban-than-du-kien-phat-hanh-thang-10-2020/ self leadership lanh dao ban than du kien phat hanh thang 10 2020 5f856f0f62cc6

Thông tin sách: Self Leadership – Lãnh đạo bản thân (Dự kiến phát hành tháng 10/2020)


Tra cứu thêm thông tin


Đặt mua

]]>
https://news.sunbook.vn/self-leadership-lanh-dao-ban-than-du-kien-phat-hanh-thang-10-2020/feed/ 0
Những tỷ phú tên lửa https://news.sunbook.vn/nhung-ty-phu-ten-lua/ https://news.sunbook.vn/nhung-ty-phu-ten-lua/#respond Tue, 13 Oct 2020 02:10:30 +0000 https://news.sunbook.vn/nhung-ty-phu-ten-lua/ nhung ty phu ten lua 5f856f07a663f

Thông tin sách: Những tỷ phú tên lửa

“Phân tích thông minh về lĩnh vực Không gian Mới” này đi sâu vào sự gia tăng nhanh chóng và sự cạnh tranh gay gắt giữa hai công ty không gian tư nhân SpaceX và Blue Origin.
 
Đối với những “nam tước” đang cố gắng tạo dựng vận may của họ trên tàu vũ trụ, thì cuộc đua mới để khám phá không gian có thể là một ngõ cụt, một cơ hội sinh lợi — hoặc chìa khóa cho sự sống còn của nhân loại. Cuốn sách này soi tỏ Elon Musk và Jeff Bezos khi họ cố gắng làm nên lịch sử, tái tạo nền kinh tế vũ trụ và khẳng định bản ngã của chính mình. Ngoài hai nhân vật chính trên sân khấu không gian này, Tim Fernholz còn giới thiệu một dàn diễn viên phụ gồm những doanh nhân hấp dẫn không kém, từ ông trùm người Anh không thể trộn lẫn Richard Branson cho đến người có tầm nhìn xa trông rộng về Internet vệ tinh Greg Wyler.

Cuốn sách đầy bao quát và lý thú này của Fernholz là một thước phim đầy đủ ghi lại một ngành công nghiệp đang trong giai đoạn gián đoạn. Trong khi NASA tìm cách duy trì chương trình không gian đầy tham vọng của mình, các công ty hàng không vũ trụ truyền thống như Boeing và Lockheed Martin phải tranh giành để thích ứng với các đối thủ cạnh tranh mới, các nhà vận động hành lang tranh cãi về công quỹ và các nhà lập pháp cố gắng ngăn chặn cuộc đua không gian mới này làm dấy lên xung đột toàn cầu. Đó là một cuộc chạy marathon có tỷ lệ cược cao mà Fernholz đã thuật lại bằng tài năng phân tích bậc thầy cùng kỹ thuật khắc họa chi tiết.
 Một ấn phẩm nổi bật trên NPR và PBS’s SciTech Now, cũng như trong Fast Company, Forbes và Wall Street Journal.
——————

TIM FERNHOLZ là phóng viên của Quartz, trang tin tức toàn cầu từng đoạt giải thưởng thuộc Công ty Truyền thông Đại Tây Dương. Ông đã đưa tin về SpaceX từ năm 2011, cũng như đưa tin về nền kinh tế toàn cầu nói chung. Anh từng là thành viên của Tổ chức New America ở Washington, D.C., và là người đồng tổ chức Actuality, một podcast về nền kinh tế toàn cầu mới do Quartz và Marketplace đồng sản xuất.a


Tra cứu thêm thông tin


Đặt mua

]]>
https://news.sunbook.vn/nhung-ty-phu-ten-lua/feed/ 0
Disney’s Land (Dự kiến phát hành tháng 10/2020) https://news.sunbook.vn/disneys-land-du-kien-phat-hanh-thang-10-2020/ https://news.sunbook.vn/disneys-land-du-kien-phat-hanh-thang-10-2020/#respond Tue, 06 Oct 2020 02:08:34 +0000 https://news.sunbook.vn/disneys-land-du-kien-phat-hanh-thang-10-2020/ disneys land du kien phat hanh thang 10 2020 5f7c3412e1387

Thông tin sách: Disney’s Land (Dự kiến phát hành tháng 10/2020)

DISNEY’S LAND

Hành trình đưa ý tưởng điên rồ thành cỗ máy kinh doanh siêu lợi nhuận

Với những ai đã từng một lần đặt chân đến Disneyland, có lẽ ấn tượng đầu tiên chính là sự choáng ngợp khi được bước vào một thế giới thần tiên, xứ sở cổ tích, nơi những nhân vật hoạt hình mà chúng ta vẫn thường xem trên phim hiện diện, chào đón và trò chuyện với mọi người trong bầu không khí đầy niềm vui thuần khiết. Nhưng không phải ai cũng biết câu chuyện đằng sau những tòa lâu đài tráng lệ, những điểm tham quan gợi nhớ ký ức tươi đẹp cùng các nhân vật cổ tích thân quen đó. Tất cả những thứ này đều đến từ một ý tưởng điên rồ của một người đàn ông có trí tưởng tượng vô hạn cùng ước muốn tạo ra “nơi hạnh phúc nhất trên trái đất”: Walt Disney.

Với cuốn sách này, chuyên gia viết chuyện sử Richard Snow đưa người đọc đi qua quá trình nung nấu ý tưởng của Disney cho Disneyland, một công viên giải trí sáng tạo hơn bất kỳ công viên giải trí nào vào thời điểm đó. Với cuốn sách Disney’s Land, Richard Snow trình bày một cách xuất sắc toàn bộ câu chuyện ngoạn mục, một chuyến đi hoang dã từ tầm nhìn đến hiện thực, một bản hùng ca về sự đổi mới và sai lầm phản ánh sự độc đáo của người đàn ông quyết tâm xây dựng “nơi hạnh phúc nhất trên trái đất” với độ chính xác của một thợ đồng hồ, niềm tin của một nghệ sĩ và sự liều lĩnh đến tột cùng của một con bạc.

——–

Thông tin tác giả

Richard Snow đã dành gần bốn thập kỷ làm việc cho tạp chí American Heritage và giữ cương vị Tổng Biên tập suốt 17 năm. Ông từng là nhà tư vấn cho các bộ phim lịch sử, trong số đó có Glory, và làm việc với rất nhiều bộ phim tài liệu, trong đó có The Civil War (tạm dịch: Nội chiến) của anh em nhà Burns. Snow là tác giả của chín cuốn sách, trong số đó có hai cuốn tiểu thuyết lịch sử và một tập thơ. Cuốn sách trước của ông, Iron Dawn: The Monitor, The Merrimack, and the Civil War Sea Battle That Changed History (tạm dịch: Iron Dawn: Tàu chiến, chiến binh và cuộc nội chiến trên biển thay đổi lịch sử) đã nhận Giải thưởng Samuel Eliot Morison cho tác phẩm văn học hải quân xuất sắc. Ông còn được nhận học bổng của Quỹ Tưởng niệm John Simon Guggenheim vào năm 2012.

Alphabooks trân trọng giới thiệu!


Tra cứu thêm thông tin


Đặt mua

]]>
https://news.sunbook.vn/disneys-land-du-kien-phat-hanh-thang-10-2020/feed/ 0
Enneagram căn bản (Dự kiến phát hành tháng 10/2020) https://news.sunbook.vn/enneagram-can-ban-du-kien-phat-hanh-thang-10-2020/ https://news.sunbook.vn/enneagram-can-ban-du-kien-phat-hanh-thang-10-2020/#respond Tue, 06 Oct 2020 02:08:29 +0000 https://news.sunbook.vn/enneagram-can-ban-du-kien-phat-hanh-thang-10-2020/ enneagram can ban du kien phat hanh thang 10 2020 5f7c340d76d26

Thông tin sách: Enneagram căn bản (Dự kiến phát hành tháng 10/2020)

Cẩm Nang Tự Khám Phá Bản Thân và Trắc Nghiệm Tính Cách

Enneagram là một hệ thống tính cách đầy năng lượng và linh hoạt, miêu tả chín mô hình cơ bản khác biệt nhau về cách suy nghĩ, cảm xúc và hành động.

“Ennea” trong tiếng Hy Lạp là từ chỉ số chín, còn “gram” nghĩa là hình ảnh hay một điều gì đó được viết ra. Do đó, hệ thống tính cách Enneagram được thể hiện bằng một biểu đồ gồm chín điểm nằm bên trong một vòng tròn. Mỗi kiểu tính cách đều dựa trên một bộ lọc nhận thức rõ ràng, đi cùng nguồn năng lượng được định hướng bởi cảm xúc. Việc này tương tự với cách mà các tế bào nơ-ron thần kinh của chúng ta hoạt động dựa trên dòng chảy đan xen giữa thông tin và năng lượng.

Các kiểu hình này sẽ quyết định những gì mà các cá nhân thuộc từng kiểu tính cách chú ý đến và cách mà họ điều khiển năng lượng cũng như hành vi của mình. Ẩn dưới mỗi kiểu hình là các xác nhận cơ bản (niềm tin) về những gì chúng ta cần trong cuộc sống để sinh tồn và được thỏa mãn.

——

Thông tin tác giả

DAVID N. DANIELS 

Bác sĩ y khoa, chuyên gia lâm sàng về tâm thần tại Đại học Stanford và là học giả phát triển Enneagram hàng đầu.

VIRGIN A PRICE (1942-2005)

Tiến sĩ, nhà tâm thần học tại Palo Anto. Bà là tác giả cuốn sách Type A Behavior Pattern, được công nhận rộng rãi như một cột mốc trong lĩnh vực nghiên cứu Enneagram.

Alphabooks trân trọng giới thiệu!


Tra cứu thêm thông tin


Đặt mua

]]>
https://news.sunbook.vn/enneagram-can-ban-du-kien-phat-hanh-thang-10-2020/feed/ 0
Tạo lập mô hình doanh nghiệp bất bại (Dự kiến phát hành tháng 10/2020) https://news.sunbook.vn/tao-lap-mo-hinh-doanh-nghiep-bat-bai-du-kien-phat-hanh-thang-10-2020/ https://news.sunbook.vn/tao-lap-mo-hinh-doanh-nghiep-bat-bai-du-kien-phat-hanh-thang-10-2020/#respond Tue, 06 Oct 2020 02:08:23 +0000 https://news.sunbook.vn/tao-lap-mo-hinh-doanh-nghiep-bat-bai-du-kien-phat-hanh-thang-10-2020/ tao lap mo hinh doanh nghiep bat bai du kien phat hanh thang 10 2020 5f7c3407e4ebd

Thông tin sách: Tạo lập mô hình doanh nghiệp bất bại (Dự kiến phát hành tháng 10/2020)

Phiên bản sách đáng mong đợi nhất theo sau hai tác phẩm bán chạy nhất thế giớiTạo lập mô hình kinh doanh và Thiết kế giải pháp giá trị.

Tạo lập mô hình doanh nghiệp bất bại:

● Giúp các công ty lớn và nhỏ xây dựng chiến lược tăng trưởng thần tốc đồng thời quản lý hiệu quả hoạt động cốt lõi của họ

● Phân tích các mô hình kinh doanh đã và đang thành công nhất thế giới

● Cung cấp các công cụ để đánh giá mô hình kinh doanh, mức độ sẵn sàng đổi mới và mọi dự án đổi mới của bạn.

Được trình bày với 4 màu nổi bật, cùng các hình ảnh và công cụ thiết thực, Tạo lập mô hình doanh nghiệp bất bại xứng đáng là cẩm nang “gối đầu giường” của các nhà lãnh đạo doanh nghiệp, doanh nhân và các chuyên gia đổi mới.

——

Thông tin tác giả:

Tiến sĩ Alexander Osterwalder (www.strategyzer.com) là tác giả chính của các cuốn sách bán chạy nhất thế giới, Tạo lập mô hình kinh doanh và Thiết kế giải pháp giá trị, đồng thời là doanh nhân, diễn giả đầy nhiệt huyết. Ông đồng sáng lập Strategyzer, công ty phần mềm chuyên về các công cụ và nội dung quản lý chiến lược và đổi mới. Tiến sĩ Osterwalder đã phát minh ra “Mô hình kinh doanh giản lược”, công cụ quản lý chiến lược để thiết kế, kiểm tra, xây dựng và quản lý các mô hình kinh doanh, được sử dụng bởi các công ty như Coca Cola, GE, P&G, Mastercard, Ericsson, LEGO hoặc 3M. Ông thường xuyên là diễn giả chính trong các tổ chức và các trường đại học hàng đầu trên thế giới, đồng thời là giáo sư thỉnh giảng năm 2018 tại Stanford.

Yves Pigneur là đồng tác giả của Tạo lập mô hình kinh doanh và là giáo sư về quản lý và hệ thống thông tin tại Đại học Lausanne. Yves cũng là một diễn giả thường xuyên về các mô hình kinh doanh trong các trường đại học, các tập đoàn lớn, các sự kiện khởi nghiệp và hội nghị quốc tế.

Alan Smith đã cùng tạo ra Khung đề xuất giá trị với Alex Osterwalder và Yves Pigneur, đồng thời là nhà thiết kế đột phá cho cuốn sách Tạo lập mô hình kinh doanh. Ông đồng sáng lập Strategyzer.

Alphabooks trân trọng giới thiệu!


Tra cứu thêm thông tin


Đặt mua

]]>
https://news.sunbook.vn/tao-lap-mo-hinh-doanh-nghiep-bat-bai-du-kien-phat-hanh-thang-10-2020/feed/ 0
5 phương thức ghi nhận nỗ lực của nhân viên (Dự kiến phát hành tháng 10/2020) https://news.sunbook.vn/5-phuong-thuc-ghi-nhan-no-luc-cua-nhan-vien-du-kien-phat-hanh-thang-10-2020/ https://news.sunbook.vn/5-phuong-thuc-ghi-nhan-no-luc-cua-nhan-vien-du-kien-phat-hanh-thang-10-2020/#respond Tue, 29 Sep 2020 02:08:46 +0000 https://news.sunbook.vn/5-phuong-thuc-ghi-nhan-no-luc-cua-nhan-vien-du-kien-phat-hanh-thang-10-2020/ 5 phuong thuc ghi nhan no luc cua nhan vien du kien phat hanh thang 10 2020 5f72f99f8cee4

Thông tin sách: 5 phương thức ghi nhận nỗ lực của nhân viên (Dự kiến phát hành tháng 10/2020)

Hầu hết các rắc rối trong mối quan hệ tại nơi công sở đều quy về một vấn đề: Nhân viên (cũng như đồng nghiệp) có cảm thấy họ được trân trọng với những đóng góp của mình hay không? Tuy vậy, mỗi người lại có ngôn ngữ biểu đạt sự trân trọng mong muốn khác nhau. Nếu chúng ta cố gắng bày tỏ theo những phương thức không có ý nghĩa với họ, họ sẽ chẳng hề cảm thấy được trân trọng.

 Cuốn sách này sẽ cung cấp cho bạn các công cụ để cải thiện tinh thần nhân viên, xây dựng một môi trường làm việc tích cực hơn và tăng cường sự gắn kết trong nhân viên. Bằng cách nào? – Thông qua các phương pháp hiệu quả thể hiện sự ghi nhận và trân trọng đối với nhân viên, đồng nghiệp và lãnh đạo.

Cuốn sách đã bán hơn 300.000 bản và được dịch sang 16 ngôn ngữ. “Quản lý có tầm tốt ở cái tâm” đã được chứng minh là hiệu quả và giá trị trong nhiều tổ chức, đa dạng cả về lĩnh vực lẫn quy mô: doanh nghiệp, tổ chức phi lợi nhuận, bệnh viện, trường học, cơ quan chính phủ và các tổ chức có nhân viên từ xa.

—–

Thông tin tác giả:

TS. Paul White là tác giả, diễn giả, nhà tâm lý học và huấn luyện viên hàng đầu – “người biến những mối quan hệ nơi công sở trở thành những mối quan hệ chân thành”. Suốt hơn 20 năm, ông đã hỗ trợ hàng trăm doanh nghiệp, tổ chức phi lợi nhuận, trường học, cơ sở y tế… xây dựng môi trường làm việc tích cực và thắt chặt mối quan hệ giữa tổ chức, doanh nghiệp với người lao động. Ông viết bài và có nhiều bài phỏng vấn trên nhiều phương tiện thông tin nổi tiếng như Fortune,  U.S. News & World Report, CNN, Forbes, Bloomberg Businessweek, FoxNews, Huffington Post, Fast Company, Entrepreneur.com…

TS. Gary Chapman là tác giả, diễn giả và chuyên gia về mối quan hệ giữa con người với con người. Ông là tác giả của sê-ri The 5 Love Languages® và giám đốc của Tổ chức Tư vấn Hôn nhân và Gia đình. Các chương trình phát thanh do ông thực hiện cũng được phát tại 400 đài truyền thành.

Alphabooks trân trọng giới thiệu!


Tra cứu thêm thông tin


Đặt mua

]]>
https://news.sunbook.vn/5-phuong-thuc-ghi-nhan-no-luc-cua-nhan-vien-du-kien-phat-hanh-thang-10-2020/feed/ 0
Học Cách Thiết Kế Slide https://news.sunbook.vn/hoc-cach-thiet-ke-slide/ https://news.sunbook.vn/hoc-cach-thiet-ke-slide/#respond Tue, 22 Sep 2020 02:26:32 +0000 https://news.sunbook.vn/hoc-cach-thiet-ke-slide/ hoc cach thiet ke slide 5f69c3488f34f

Thông tin sách: Học Cách Thiết Kế Slide

slide:ology Học Cách Thiết Kế Slide

Với Học Cách Thiết Kế Slide, những bài thuyết trình dài dòng, chán ngắt và vô tích sự của bạn chỉ còn là quá khứ!

Với Học Cách Thiết Kế Slide, bạn sẽ biết cách:
– Tạo dựng mối liên hệ với những đối tương khán giả cụ thể.
– Biến ý tưởng thành những tác phẩm đồ họa hàm chứa nhiều thông tin.
– Sử dụng hiệu quả các kỹ thuật phác họa và lập biểu đồ.
– Sáng tạo nên những hình ảnh đồ họa giúp khán giả dễ dàng xử lý thông tin.
– Phát triển các bài thuyết trình thực sự có sức ảnh hưởng.
– Sử dụng công nghệ thuyết trình để tạo lợi thế cho mình.

Với Học Cách Thiết Kế Slide, bạn sẽ thay đổi lối tiếp cận truyền thống trong quá trình tạo ra các slide nhờ biết cách trở thành một người có tư duy trực quan hơn.

Sunbook News trân trọng giới thiệu!


Tra cứu thêm thông tin


Đặt mua

]]>
https://news.sunbook.vn/hoc-cach-thiet-ke-slide/feed/ 0
NHỮNG CÂU HỎI LỚN – TRỌN BỘ 4 CUỐN https://news.sunbook.vn/nhung-cau-hoi-lon-tron-bo-4-cuon/ https://news.sunbook.vn/nhung-cau-hoi-lon-tron-bo-4-cuon/#respond Tue, 22 Sep 2020 02:13:52 +0000 https://news.sunbook.vn/nhung-cau-hoi-lon-tron-bo-4-cuon/ nhung cau hoi lon tron bo 4 cuon 5f69c050c5eaa

Thông tin sách: NHỮNG CÂU HỎI LỚN – TRỌN BỘ 4 CUỐN

Bộ sách Những câu hỏi lớn đề cập đến những vấn đề khoa học cơ bản và mang tính cốt lõi nhất xuyên suốt các thời kỳ lịch sử.

Bộ sách gồm 4 cuốn:

1. Những câu hỏi lớn Toán học: Cuốn sách này đối diện với 20 câu hỏi cốt tủy trong toán học và tri thức nhân loại. 

2. Những câu hỏi lớn Vật lý: 20 câu hỏi lớn trong cuốn sách này sẽ giúp bạn tìm hiểu con đường phát triển của vật lý từ thời cổ đại đến nay

3. Những câu hỏi lớn Tiến hóa: Cuốn sách đưa ra lời giải đáp được nghiên cứu kỹ về 20 câu hỏi mà những người muốn biết về tiến hóa thường đặt ra. 

4. Những câu hỏi lớn – Vũ trụ: Trong cuốn sách này tác giả đã đưa ra và thảo luận 20 câu hỏi thế kỷ về thiên văn và vũ trụ.


Tra cứu thêm thông tin


Đặt mua

]]>
https://news.sunbook.vn/nhung-cau-hoi-lon-tron-bo-4-cuon/feed/ 0
Sức mạnh của sự tĩnh tại https://news.sunbook.vn/suc-manh-cua-su-tinh-tai/ https://news.sunbook.vn/suc-manh-cua-su-tinh-tai/#respond Tue, 22 Sep 2020 02:11:35 +0000 https://news.sunbook.vn/suc-manh-cua-su-tinh-tai/ suc manh cua su tinh tai 5f69bfc7c364e

Thông tin sách: Sức mạnh của sự tĩnh tại

Sức Mạnh Của Sự Tĩnh Tại

Phương pháp sống chất, sống lành mạnh từ Thiền TM

Thiền TM là một hình thức thiền vô cùng hiệu quả, vượt ra ngoài chánh niệm để tìm kiếm cảm giác bình yên trong sâu thẳm tâm hồn.

Đâu là điểm chung giữa các ngôi sao giải trí hàng đầu như Katy Perry, Hugh Jackman, Lady Gaga và những nhà tỷ phú thế giới như Oprah Winfrey, Ray Dalio? Tất cả họ đều thực hành Thiền TM (Transcendental Meditation) dưới sự giảng dạy của Bob Roth.

Các chuyên gia y tế thừa nhận việc căng thẳng kéo dài đang gây tổn hại cho sức khỏe thể chất và tinh thần ở độ tuổi ngày càng trẻ hơn. Mặc dù không có một biện pháp đặc trị duy nhất, nhưng kỹ thuật Thiền TM là một phương pháp thực hành đơn giản, song có thay đổi đáng kể tới cách chúng ta đối phó với căng thẳng và thách thức trong cuộc sống. Với những lợi ích đã được khoa học chứng minh – giảm bớt căng thẳng và lo lắng, cải thiện sự tập trung, chất lượng giấc ngủ, khả năng phục hồi, sức sáng tạo và trí nhớ, kỹ thuật đã tồn tại suốt 5.000 năm này có tác động thực sự rõ ràng và trực tiếp đến các vấn đề rất hiện đại.

83621961 10160733625816840 4606366734012860162 o

Bob Roth được đào tạo bởi Maharishi Mahesh Yogi, nhà khoa học về ý thức và thiền định của thế kỷ XX, và từ đây, ông trở thành một trong những giáo viên thiền có kinh nghiệm và được săn đón nhất trên thế giới. Trong Sức mạnh của Tĩnh tại, Roth phá vỡ những tri thức khoa học đằng sau Thiền TM theo một cách mới mẻ và dễ tiếp cận. Ông tập trung phân tích 3 loại thiền định khác nhau: Thiền Tập trung, Thiền Mở và Thiền TM và đưa ra bằng chứng cho thấy kiểu thiền thứ ba, Thiền TM hay Thiền Siêu Việt, là cách duy nhất có thể dễ dàng tiếp cận, hiệu quả trong việc giảm căng thẳng, tiếp cận sức mạnh tiềm ẩn trong tâm hồn và xây dựng khả năng tự phục hồi.

Dựa trên các phân tích đơn giản và khúc chiết về khoa học thiền định, cùng với trải nghiệm thực tế của những người đang thực hành, Sức mạnh của tĩnh tại sẽ đưa chúng ta vào thế giới của TM, một kỹ thuật dễ dàng mà bất cứ ai cũng có thể thành thạo. TM sẽ mở ra con đường tìm về bản chất của chính bạn, nơi đam mê còn ấp ủ, ước mơ còn nung nấu và cuộc sống ngập tràn ý nghĩa từ những khoảnh khắc nhỏ bé nhất.

VỀ TÁC GIẢ

BOB ROTH một trong những giáo viên thiền có kinh nghiệm và được tìm kiếm nhiều nhất trên thế giới. Trong 45 năm qua, Bob đã dạy Thiền TM (Transcendental Meditation) cho hàng chục ngàn người, từ các CEO tỷ phú, người nổi tiếng Hollywood, đến những cựu chiến binh chịu chấn thương tâm lý và thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn. Ông hiện là Giám đốc điều hành của Quỹ từ thiện David Lynch và thường xuyên diễn thuyết về khoa học thiền định cho các nhà lãnh đạo cộng nghệ cấp cao tại các cuộc họp như Google Zeitgeist, Aspen Ideas Festival, Wisdom2.0 và Summit.


Tra cứu thêm thông tin


Đặt mua

]]>
https://news.sunbook.vn/suc-manh-cua-su-tinh-tai/feed/ 0