doc vi nguoi la du kien phat hanh t9 2020 5f69bf5541f91

doc vi nguoi la du kien phat hanh t9 2020 5f69bf5541f91

Thông tin sách: Đọc vị người lạ (Dự kiến phát hành T9/2020)

Điều ta nên biết về những người không quen biết

  • Tại sao tương tác của chúng ta với những người xa lạ lại thường đi chệch hướng?
  • Làm thế nào mà Fidel Castro lại có thể chơi CIA một vố đau điếng trong suốt một thế hệ?
  • Tại sao Neville Chamberlain nghĩ rằng ông ta có thể tin tưởng Adolf Hitler?
  • Tại sao các cuộc tấn công tình dục trong khuôn viên các trường đại học Mỹ lại có xu hướng gia tăng?
  • Liệu các chương trình hài kịch tình huống có đang dạy chúng ta cách thức giao tiếp với người khác, nhưng hoá ra những điều đó lại không hẳn là đúng đắn?

malcom talking to strangers

Đọc vị người lạ là một cuộc phiêu lưu trí tuệ kinh điển đậm chất Gladwell, một hành trình đầy thử thách và đa chiều xuyên qua lịch sử, tâm lí và các vụ xì căng đan mà ta từng gặp trên báo chí. Trong đó, Malcolm Gladwell xem xét lại vụ lừa đảo thế kỉ của Bernie Madoff, phiên toà của Amanda Knox, cuộc tự tử của Sylvia Plath, bê bối lạm dụng tình dục trẻ em của Jerry Sandusky ở Đại học Penn State, và cái chết của Sandra Bland – để từ đó ném thẳng những hiểu biết của chúng ta đối với những câu chuyện này và cả những câu chuyện khác vào vòng xoáy ngờ vực.

      Có một điều gì đó rất sai, Gladwell lập luận, với những công cụ và những chiến lược mà chúng ta sử dụng để đánh giá về những người chúng ta không biết. Và bởi vì chúng ta không biết cách trò chuyện với những người lạ, chúng ta mời gọi các mâu thuẫn và hiểu lầm theo những cách gây tác động sâu sắc đến đời sống của chúng ta và của thế giới. Trong cuốn sách đầu tiên của mình kể từ sau cuốn sách bán chạy số 1 David&Goliath, Malcolm Gladwell lại viết tiếp một cuốn sách hướng dẫn nghẹt thở trong những thời đại hỗn mang.

Đặt mua trọn bộ 6 cuốn tại đây.

Alphabooks trân trọng giới thiệu!


Tra cứu thêm thông tin


Đặt mua