combo business model 5ef43d0364eb1

combo business model 5ef43d0364eb1

Thông tin sách: Combo Business Model

Combo Business Model

Nếu như Tạo lập mô hình kinh doanh giúp bạn biết được cách thiết kế và thực hiện có hệ thống mô hình kinh doanh mang tính đột phá – hoặc phân tích và tái tạo một mô hình cũ, thì Thiết kế Giải pháp Giá trị sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về 2 yếu tố cốt lõi trong mô hình kinh doanh Giải pháp Giá trị và Phân khúc Khách hàng, đồng thời đưa ra một quy trình hoàn hảo để tìm ra sự phù hợp giữa 2 yếu tố này, nhằm tạo ra những sản phẩm và dịch vụ mà khách hàng mong muốn. Với Tạo lập mô hình kinh doanh cá nhân, bạn sẽ biết cách biến mô hình kinh doanh cho công ty thành mô hình kinh doanh cá nhân một cách rất nghệ thuật, để giúp bạn mở rộng rộng nhãn quan về chính bản thân mình.

combo 5

Tạo lập mô hình kinh doanh mang đến cho bạn những kỹ thuật sáng tạo thiết thực đang được các nhà tư vấn kinh doanh và các công ty hàng đầu thế giới sử dụng. Với đối tượng độc giả mục tiêu là những con người hành động, cuốn sách này được thiết kế theo hướng trực quan, dễ hiểu, dễ áp dụng. Cuốn sách dành cho những người sẵn sàng vứt bỏ đường lối tư duy cũ để tiếp nhận những mô hình sáng tạo giá trị mới. Do đó, nó phù hợp với các lãnh đạo, cố vấn và các doanh nhân của mọi tổ chức.

Thiết kế giải pháp giá trị tập trung vào 2 yếu tố quan trọng của khung mô hình kinh doanh, là phân khúc khách hàng và giải pháp giá trị. Bí quyết để tạo ra được những sản phẩm và dịch vụ mà khách hàng mong muốn chính là tìm ra sự phù hợp giữa hồ sơ khách hàng (mong muốn của khách hàng) và giải pháp giá trị (sản phẩm và dịch vụ) của bạn. Và cuốn sách này chỉ cho bạn tìm ra sự phù hợp ấy.

Tạo lập mô hình kinh doanh cá nhân – đọc cuốn sách này nghĩa là bạn sẽ có trong tay một lợi thế độc tôn, bởi vì không ít người có khả năng miêu tả về các hoạt động kinh doanh nhưng lại chẳng có mấy ai nói về mô hình kinh doanh, lại càng ít cá nhân nào biết áp dụng sức mạnh của lối tư duy mô hình kinh doanh vào phát triển sự nghiệp của riêng mình.

Sunbook News trân trọng giới thiệu!

Đánh giá sản phẩm

4,7Tra cứu thêm thông tin


Đặt mua