cha va con kho nho 5ef4380d30c23

cha va con kho nho 5ef4380d30c23

Thông tin sách: Cha và con (Khổ nhỏ)

CLICK ĐỂ ĐỌC THỬ TẠI ĐÂY

Cha Và Con là cuốn truyện tranh không lời kể về bộ đôi Cha và Con tếu táo, và có những cách riêng thể hiện tình thương yêu riêng biệt khiến độc giả xúc động đến độ phải bật cười. Mỗi câu chuyện được kể trong khoảng ba đến chín khung tranh, xoay quanh những chuyện thường ngày, những phản ứng tự nhiên, những lỗi lầm nho nhỏ, những sự vụng về của cha và con… Tiếng cười trào lộng cứ thế bật ra một cách tự nhiên. Không chỉ đem lại tiếng cười, Cha Và Con còn đưa lại những bài học cho những người làm cha, làm mẹ. Mỗi đứa trẻ là một thế giới, và với người cha trong cuốn truyện này, ông tôn trọng thế giới riêng của cậu con trai nghịch ngợm.

Những bức họa đơn giản, hàm súc và hài hước đã đưa đến thành công vang dội cho tác phẩm. Nó góp phần đưa đến nguồn vui và niềm hy vọng  giữa bầu không khí ngột ngạt của nước Đức lúc bấy giờ. Chỉ một năm sau khi xuất bản vào năm 1935, Cha Và Con đã bán được 90.000 bản. Đó quả thực là con số ấn tượng.

Tại Việt Nam, ETS – Sunbook News xuất bản cuốn sách này dưới hai hình thức, sách khổ nhỏ đen trắng dành cho cha và sách khổ to hơn, bản màu dành cho con. 


Tra cứu thêm thông tin


Đặt mua