bo sach 20 minute manager 5ef43e2ae4aa7

bo sach 20 minute manager 5ef43e2ae4aa7

Thông tin sách: Bộ Sách 20 Minute Manager

Bạn là một nhà quản trị có nhiều kinh nghiệm nhưng khối lượng công việc ngày càng nặng nề khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và chán nản?
Bạn là một nhà quản trị mới vào nghề và đang muốn trau dồi thêm nhiều kỹ năng để đương đầu với những khó khăn trên chặng đường sắp tới?
Hay bạn là một cá nhân đầy tham vọng với ước mơ trở thành nhà quản trị trong tương lai?

Ngày nay, tuy nền kinh tế Việt Nam đang ngày càng phát triển và tiệm cận với trình độ của thế giới, nhưng quỹ thời gian lại hạn hẹp hơn, khiến việc tìm hiểu, trau dồi và rèn luyện những kỹ năng có ích trong nghề quản trị luôn làm chúng ta tốn nhiều công sức và thì giờ mà chưa chắc những gì đã học được có thể áp dụng ngay vào thực tế.

Được tổng hợp từ những kiến thức quản trị sâu sắc, tinh túy mà trường đại học danh tiếng thế giới Harvard đang giảng dạy và nghiên cứu, bộ sách 20 Minute Manager sẽ giúp bạn vượt qua thách thức trên. Bộ sách được biên soạn chắt lọc, ngắn gọn và đi thẳng vào trọng tâm của những vấn đề luôn khiến các nhà quản trị thuộc mọi cấp độ phải đau đầu suy nghĩ nhất: quản lý thời gian, quản lý dự án, trình bày thuyết phục, tiến hành hội họp, phản hồi hiệu quả, ủy thác công việc…

Bạn sẽ tìm thấy các giải pháp hữu ích cho vấn đề mình đang gặp phải, cũng như những hướng phát triển đầy hứa hẹn cho tương lai của bản thân.

Với sự cô đọng, súc tích, chỉ cần 20 phút mỗi ngày, bạn sẽ nắm vững được tất cả những kiến thức trong sách sau vài lần đọc mà không cần thông qua bất kỳ trường lớp nào. Sự thiết thực của những bài học trong bộ sách 20 Minute Manager sẽ giúp bạn áp dụng ngay những gì đã đọc vào thực tế hằng ngày để đạt được những đỉnh cao mới.

Các cuốn sách trong bộ 20 Minute Manager
 

  1. 20 phút làm chủ thời gian
  2. 20 phút hội họp hiệu quả
  3. 20 phút phân tích tài chính
  4. 20 phút quản lý sếp
  5. 20 phút ủy thác công việc
  6. Lập kế hoạch kinh doanh trong 20 phút
  7. Phản hồi hiệu quả trong 20 phút
  8. Giải quyết mọi việc trong 20 phút
  9. Thuyết trình hiệu quả trong 20 phút
  10. Quản lý dự án trong 20 phút

Xin trân trọng giới thiệu cùng độc giả!

TÁC GIẢ BỘ SÁCH: HARVARD BUSINESS REVIEW PRESS

Đánh giá sản phẩm

4Tra cứu thêm thông tin


Đặt mua