bo hop nhung nguoi khon kho bo 2 tap 5ed4c2446d48d

Thông tin sách: Bộ Hộp Những Người Khốn Khổ (Bộ 2 Tập)

Mã hàng 8935230009368
Tên Nhà Cung Cấp
Cty Văn Hóa & Truyền Thông Trí Việt.
Tác giả Huỳnh Lý, Vũ Đình Liên, Lê Trí Viễn, Đỗ Đức Hiểu
NXB NXB Văn Học
Năm XB 2020
Trọng lượng (gr) 750
Kích thước 24 x 16 cm
Số trang 732
Hình thức Bộ Hộp
Sản phẩm hiển thị trong
Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Tác Phẩm Kinh Điển bán chạy của tháng

Những người khốn khổ là câu chuyện về xã hội nước Pháp trong khoảng hơn 20 năm đầu thế kỷ XIX kể từ thời điểm Napôlêông I lên ngôi và vài thập niên sau đó. Nhân vật chính của tiểu thuyết là Giăng Vangiăng, một cựu tù khổ sai tìm cách chuộc lại những lỗi lầm gây ra thời trai trẻ. Bộ tiểu thuyết không chỉ nói tới bản chất của cái tốt, cái xấu, của luật pháp, mà tác phẩm còn là cuốn bách khoa thư đồ sộ về lịch sử, kiến trúc của Paris, nền chính trị, triết lý, luật pháp, công lý, tín ngưỡng của nước Pháp nửa đầu thế kỷ XIX.

Những người khốn khổ là tiểu thuyết mang tính hiện thực, sử thi, có tầm bao quát xã hội và cũng là bài ca về tình yêu. Xét về hiện thực, tiểu thuyết miêu tả thế giới của những con người nghèo khổ một cách chân thực. Trên khía cạnh sử thi, tác phẩm đã miêu tả những sự kiện lịch sử quan trọng của nước Pháp, đã khắc họa những xung đột lớn lao bên trong tâm hồn con người, giữa cái Thiện và cái Ác bên trong Giăng Vangiăng, giữa sự tôn trọng luật pháp và tôn trọng đạo lý làm người trong Giave.

Những người khốn khổ có số lượng nhân vật nữ đông đảo, mỗi nhân vật mang một ý nghĩa riêng. Sự xuất hiện của họ ám ảnh độc giả một cách sâu xa và thấm thía.

Xuyên suốt Những người khốn khổ là khúc tráng ca bi tráng mài khắc chân thật, tỉ mỉ từng linh hồn lao động khổ sai giữa nhân thế nhưng vẫn không ngừng phụng sự cái đẹp.

Trí Việt books hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc tác phẩm văn học vĩ đại Những người khốn khổ đã tồn tại hơn 100 năm qua.


Tra cứu thêm thông tin


Đánh giá & Đặt mua