air asia cau chuyen thanh cong sau mot dem va lan song hang khong 5ef43c68c9ab1

air asia cau chuyen thanh cong sau mot dem va lan song hang khong 5ef43c68c9ab1

Thông tin sách: Air Asia – Câu Chuyện Thành Công Sau Một Đêm Và Làn Sóng Hàng Không

Air Asia – Câu chuyện thành công “sau một đêm” và làn sóng hàng không
 

Không có đường đi tắt đến thành công,
nhưng luôn có con đường ngắn nhất!
 

Là hãng giá rẻ lớn nhất Malaysia, và cũng là đại gia của châu Á, AirAsia được xem là một trong những câu chuyện thành công của ngành hàng không thế giới. Năm 2002, AirAsia là lính mới, chân ướt chân ráo ra nhập lĩnh vực kinh doanh hàng không dân dụng. Nhưng giờ đây AirAsia đã trở thành hãng hàng không giá rẻ thành công nhất ở Châu Á. Tuy vậy, thành công nhanh không đồng nghĩa với thành công dễ dàng. Và quả thật, lịch sử phát triền của AirAsia là một lịch sử đầy rẫy những biến động.

Cuốn sách kinh doanh này sẽ trở ngược lại quá khứ, và ngày đầu tiên AirAsia đi vào hoạt động một cách khiêm tốn, với hai chiếc máy bay và khoản nợ 40 triệu RM, cho đến hiện tại, khi hãng đã trở thành hãng tiên phong tạo ra xu hướng hàng không giá rẻ trên toàn châu Á, với vô số đối thủ theo đuôi.

Bí quyết nào giúp AirAsia trả hết nợ nần và thu lợi nhuận, bất chấp vốn đầu tư ban đầu khiêm tốn và một CEO không có chút kiến thức nào về kinh doanh hàng không, trong khi ngành hàng không thế giới phải lao đao vì hàng loạt các sự kiện bất lợi xảy ra như khủng bố ngày 11/9, đại dịch SARS, v.v…? Câu trả lời cho câu hỏi trên sẽ nằm trong cuốn sách về bài học kinh doanh mà bạn đang cầm trên tay.

Đánh giá sản phẩm

5Tra cứu thêm thông tin


Đặt mua