300 tro choi phat trien tri tue cho tre 4 tuoi 5edd303e47a13

Thông tin sách: 300 Trò Chơi Phát Triển Trí Tuệ Cho Trẻ (4 Tuổi)

Mã hàng 8935095626571
Tên Nhà Cung Cấp
Huy Hoang Bookstore
Tác giả Cung Huân
NXB NXB Phụ Nữ
Năm XB 2018
Trọng lượng (gr) 100
Kích thước 20 x 28.5
Số trang 80
Hình thức Bìa Mềm
Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Kiến thức bách khoa bán chạy của tháng

300 trò chơi phát triển trí tuệ cho trẻ 4 tuổi với nội dung sách bao gồm các dạng bài tập dưới dạng trò chơi, giúp trẻ rèn luyện và phát triển não trái, não phải từ mức độ dễ đến khó. Mục “Ý kiến chuyên gia” trong mỗi bài chỉ rõ khả năng cần rèn luyện trong mỗi mục. Ngoài ra, sách còn có những bức tranh đa dạng, kích thích hứng thú khám phá, nâng cao tính tích cực rèn luyện cho trẻ.

Đại não của con người chia thành não phải và não trái, não trái đảm nhận vai trò tư duy logic, não phải đảm  nhận vai trò tư duy hình tượng. Não trái chủ yếu phụ trách về ngôn ngữ, đọc, viết, tính toán, suy luận logic, còn não phải sẽ phụ trách cảm nhận các mối quan hệ của vật thể, nhận thức tình cảm, thưởng thức nghệ thuật…

Hiện nay, nhiều bậc cha mẹ thường chú trọng bồi dưỡng phát triển não trái cho con mà coi nhẹ phát triển não phải. Tiến sĩ Roger Wolcott Sperry, người đoạt giải Nobel về y học và sinh học năm 1981 đã nghiên cứu và phát hiện rằng, sự phát triển của não phải cũng rất quan trọng. Hai bán cầu não cùng hoạt động nhịp nhàng, cân bằng trí tuệ trẻ mới phát triển toàn diện và đặt nền tảng vững chắc cho sự trưởng thành sau này.

Từ 2 đến 4 tuổi là thời kỳ tốt nhất kích thích khả năng tiếp thu ngôn ngữ, và cũng là thời kỳ khởi đầu cho việc phát triển khả năng tư duy toán học cho trẻ. Trẻ em ở độ tuổi này đều phát triển nhanh về các khả năng quan sát, ghi nhớ, khả năng chú ý, khả năng tưởng tượng và sáng tạo. 300 trò chơi phát triển trí tuệ cho trẻ 3 tuổi có nhiều trò chơi thú vị, hấp dẫn, bồi dưỡng các khả năng cho trẻ giúp trẻ nâng cao trí tuệ, phát triển tiềm năng thông qua các trò chơi này.


Tra cứu thêm thông tin


Đánh giá & Đặt mua